David

USD tăng giá khi tâm lý thị trường suy giảm bởi Covid-19

American President with a face mask against CoV infection. 100 dollar banknote. Coronavirus in United States. Concept quarantine and recession. Global economy hit by corona virus outbreak and pandemic

Đồng Đô la đã tăng vào sáng thứ Ba tại châu Á, khi các nhà đầu tư chuyển hướng sang các tài sản trú ẩn an toàn do lo ngại về tác động của sự bùng phát COVID-19 liên quan đến biến thể Delta.

Đồng bạc xanh duy trì gần mức cao nhất trong nhiều tháng so với đồng Đô la Úc và đồng Bảng Anh rủi ro hơn, cùng với đồng yên Nhật.

Đồng Đô la tăng giá khi tâm lý thị trường suy giảm bởi Covid-19

Chỉ số Dollar Index, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác, nhích 0,05% lên 92,945 lúc 1:36 M ET (5:36 AM GMT).

Biểu đồ H1 Dollar Index.

Tỷ giá USD/JPY nhích 0,05% lên 109,50.

Tỷ giá AUD/USD đã giảm 0,22% xuống 0,7325 khi Ngân hàng Dự trữ Úc công bố biên bản cuộc họp chính sách mới nhất của mình vào đầu ngày. Tỷ giá NZD/USD giảm 0,53% xuống 0,6906.

Tỷ giá USD/CNY ổn định ở mức 6,4892. Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cũng giữ nguyên lãi suất cơ bản cho vay (LPR) tháng 7 không thay đổi trong tháng thứ mười lăm liên tiếp, với LPR một năm ở mức 3,85% và LPR 5 năm ở mức 4,65%.

Tỷ giá GBP/USD đã giảm 0,07% xuống 1,3662.

Đồng Yên tăng lên 80,05 mỗi Đô la Úc trong phiên trước đó, lần đầu tiên kể từ đầu tháng 2 năm 2020, và giao dịch ở mức 80,40 vào đầu phiên giao dịch châu Á. Nó cũng tăng lên mức cao nhất trong ba tháng là 149,35 so với đồng Bảng Anh qua đêm.

Trong khi đó, đồng Đô la đã mạnh lên mức cao nhất trong 8 tháng là 0,73225 Đô la so với đồng Đô la Úc vào đầu tuần giao dịch và đạt mức cao nhất kể từ đầu tháng 2 năm 2021 là 1,3655 Đô la so với bảng Anh.

Đồng Yên cũng vượt xa đồng Đô la, lần đầu tiên tăng lên 109,07 so với đồng tiền của Mỹ vào thứ Hai kể từ cuối tháng 5 năm 2021. Một sự trượt dốc của lợi suất kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm chuẩn xuống mức thấp nhất là 1,1740% lần đầu tiên kể từ giữa tháng 2 năm 2021 cũng giúp đồng tiền Nhật Bản tăng giá.

Các nhà đầu tư lo ngại về sự bùng phát COVID-19 vẫn kéo dài, với việc áp dụng lại các biện pháp hạn chế ở một số quốc gia gây ra những lo lắng về sự phục hồi kinh tế toàn cầu.

Tại Vương quốc Anh, Chính phủ đã dỡ bỏ hầu hết các biện pháp hạn chế COVID-19 ở Anh vào ngày 19 tháng 7. Thủ tướng Boris Johnson hiện đang bị cách ly sau khi Bộ trưởng Y tế Sajid Javid xét nghiệm dương tính với vi rút và số ca mắc hàng ngày đang gia tăng ở nước này. Những con số gia tăng cũng khiến Hoa Kỳ cảnh báo công dân của mình không nên đi du lịch đến Vương quốc Anh.

Thành phố Sydney của Úc cũng đang trong tình trạng bị phong tỏa trong nỗ lực hạn chế sự bùng phát COVID-19 của chính mình.

Nhà phân tích Tapas Strickland của National Bank of Australia (OTC: NABZY) cho biết: “Điều có khả năng xảy ra đối với các thị trường hiện nay là … sự gia tăng các bệnh nhiễm trùng xảy ra ở các thị trường phát triển với tỷ lệ tiêm chủng cao”.

“Điều đó cho thấy các biện pháp hạn chế COVID-19 có thể cần được áp dụng lâu hơn”, và do đó,  trì hoãn quá trình khôi phục toàn cầu, ghi chú cho biết thêm.

Trong các tin tức khác về ngân hàng trung ương, Ngân hàng Trung ương Châu Âu và Ngân hàng trung ương Indonesia cũng sẽ đưa ra quyết định chính sách tương ứng của họ vào thứ Năm.

==============================================================

Mua bán REMI cùng khai thác Hướng dẫn đào RENEC sàn Remitano

Link #onggiadautu www.remitano.vn để đăng ký

Tradecoin Margin—>> Đây margin.vn

Scalping Coin—> Scalping.vn

Holdcoin —> Holdcoin.vn

Tìm hiểu Scalping Gold —> tradegold.vn

Các khóa học Tradecoin online cùng Ông già đầu tư —> onggiadautu.asia

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời