David

USD giảm, nhà đầu tư xem xét quyết định của RBNZ và dữ liệu lạm phát Hoa Kỳ

Đồng Đô la đã giảm vào sáng thứ Tư tại châu Á, chạm mức cao nhất trong ba tháng so với đồng Euro và mức cao nhất trong một tuần so với đồng Yên. Lạm phát cao hơn dự kiến ​​ở Hoa Kỳ lại kích hoạt những suy đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ của mình sớm hơn dự kiến.

Đồng Đô la giảm, nhà đầu tư xem xét quyết định của RBNZ và dữ liệu lạm phát của MỹChỉ số đồng Đô la Mỹ, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác, đã nhích 0,03% xuống 92,727 vào lúc 12:03 AM ET (4:03 AM GMT).

Tỷ giá NZD/USD tăng 0,99% lên 0,7014, vượt qua mốc 0,7. Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) đã giữ nguyên lãi suất ở mức 0,25% khi đưa ra quyết định chính sách của mình vào đầu ngày. Trong một động thái bất ngờ, RBNZ cũng cho biết họ sẽ dừng chương trình mua tài sản quy mô lớn từ tuần sau.

Tỷ giá AUD/USD tăng 0,17% lên 0,7459. Chỉ số tâm lý người tiêu dùng Westpac của Úc, được công bố trước đó trong ngày, đã tăng 1,5% trong tháng 7 so với mức giảm 5,2% của tháng trước, nhưng Sydney cũng đã kéo dài thời gian phong tỏa chống COVID-19 thêm hai tuần.

Tỷ giá USD/CNY nhích 0,10% lên 6,4748, trước khi công bố dữ liệu sản lượng công nghiệp và GDP của Trung Quốc vào thứ Năm.

Tỷ giá USD/JPY giảm 0,11% xuống 110,48 trong khi tỷ giá GBP/USD nhích 0,08% lên 0,3819.

Giá tiêu dùng của Mỹ tăng mạnh nhất trong 13 năm vào tháng 6, với chỉ số giá tiêu dùng lõi (CPI) tăng 0,9% ​​so với tháng trước, cao hơn dự kiến. Hạn chế về nguồn cung và đà tăng của chi phí các dịch vụ liên quan đến du lịch đã góp phần làm gia tăng áp lực lạm phát.

Nhà phân tích Tapas Strickland của National Australia Bank (OTC: NABZY) cho biết: “Một bản báo cáo CPI của Hoa Kỳ nóng hơn dự kiến ​​đã khiến thị trường tự hỏi liệu sự gia tăng lạm phát là tạm thời hay lâu dài hơn”.

“Các thị trường đã đứng về cách giải thích chặt chẽ hơn, đưa kỳ vọng tăng lãi suất vào cuối năm 2022”, dẫn đến “lợi nhuận trên diện rộng” cho đồng Đô la, ghi chú cho biết thêm.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi phiên điều trần của Chủ tịch Fed Jerome Powell trước Quốc hội vào thứ Tư và thứ Năm. Mặc dù Powell đã nhiều lần khẳng định rằng áp lực lạm phát cao hơn sẽ chỉ là tạm thời, nhưng những bình luận của ông sẽ được xem xét kỹ lưỡng để tìm ra bất kỳ gợi ý nào về thời điểm ngân hàng trung ương bắt đầu giảm tài sản và tăng lãi suất.

Trong khi đó, Ngân hàng Trung ương Canada sẽ cập nhật các dự báo kinh tế của mình tại một buổi công bố chính sách vào cuối ngày. Ngân hàng này được cho là sẽ thông báo về việc tiếp tục giảm bớt chương trình mua tài sản.

Đồng Đô la Canada đã giữ mức giảm mạnh nhất trong một tuần trước quyết định của BOC, phần lớn không thay đổi ở mức 1,2500 nhưng suy yếu về mức thấp nhất trong hai tháng rưỡi là 1,2590 đạt được trong tuần trước.

Các ngân hàng trung ương khác cũng sẽ đưa ra các quyết định chính sách của họ vào cuối tuần, với quyết định của Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc sẽ có hiệu lực vào thứ Năm và quyết định của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ có hiệu lực sau đó một ngày.

==============================================================

Mua bán REMI cùng khai thác Hướng dẫn đào RENEC sàn Remitano

Link #onggiadautu www.remitano.vn để đăng ký

Tradecoin Margin—>> Đây margin.vn

Scalping Coin—> Scalping.vn

Holdcoin —> Holdcoin.vn

Tìm hiểu Scalping Gold —> tradegold.vn

Các khóa học Tradecoin online cùng Ông già đầu tư —> onggiadautu.asia

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời