David

Thị trường ngoại hối hôm nay: Tất cả xoay quanh vấn đề lạm phát

Dữ liệu kinh tế yếu hơn của Hoa Kỳ cuối cùng cũng khiến đồng Đô la Mỹ giảm. Đồng bạc xanh giao dịch thấp hơn so với tất cả các đồng tiền chính vào thứ Ba sau dữ liệu nhà ở không quá tích cực. Giấy phép xây dựng tăng 0,3% trong tháng 4, giảm từ mức 1,7% trong tháng 3, và nhà ở bắt đầu xây giảm 9,5%. Trong khi nhu cầu nhà ở vẫn rất mạnh, chi phí nguyên liệu thô như gỗ xẻ đã tăng chóng mặt trong những tháng gần đây. Trong 12 tháng tính đến tháng 4, giá gỗ xẻ đã tăng hơn 89%. Bối cảnh hiện tại là tăng trưởng việc làm yếu, chi tiêu giảm, hoạt động sản xuất chậm lại ở khu vực New York và giờ là nhà ở. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi đồng Đô la Mỹ bị bán tháo trên diện rộng khi các báo cáo này củng cố sự miễn cưỡng phản ứng của Cục Dự trữ Liên bang, trước áp lực giá cả gia tăng. Vào thời điểm khi sự phục hồi toàn cầu đang trên đà tăng lên, đồng Đô la Mỹ cũng sẽ hoạt động kém hơn.

Đồng Euro tăng lên mức mạnh nhất trong gần ba tháng so với Đô la Mỹ. Như chúng tôi đã đề cập trong ghi chú ngày hôm qua, việc nới lỏng các biện pháp hạn chế chống dịch trên khắp châu Âu sẽ làm hồi sinh nhu cầu đối với đồng Euro. Mức cao nhất trong tháng 2 là 1,2243 là mức kháng cự gần nhất và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng phá vỡ, với tỷ giá EUR/USD đang tiến tới mức 1,23. GBP/USD cũng đóng cửa ở mức cao nhất trong ba tháng. Thị trường việc làm ở Anh đang nóng lên, với 84.000 lao động mới được bổ sung trong tháng Hai. Số người yêu cầu hưởng trợ cấp thất nghiệp cũng giảm 15.000 người và tỷ lệ thất nghiệp giảm từ 4,9% xuống 4,8%. Mặc dù tăng trưởng thu nhập trung bình bao gồm tiền thưởng đã chậm lại từ 4,5% xuống 4%, nhưng tăng trưởng tiền lương không bao gồm tiền thưởng đã tăng nhanh.

Lạm phát sẽ là trọng tâm chính trong 24 giờ tới, với báo cáo giá tiêu dùng dự kiến ​​được công bố từ New Zealand, Anh, Khu vực đồng tiền chung châu Âu và Canada. Ngoại trừ khu vực đồng Euro, nơi có những con số mới chỉ là ước tính, tất cả các quốc gia dự kiến ​​sẽ báo cáo áp lực giá cao hơn, điều này có thể tạo ra sự tăng giá ngắn hạn cho đồng tiền của họ. Trên thực tế, đồng Đô la New Zealand là một trong những loại tiền tệ hoạt động tốt nhất trong ngày. Không có báo cáo kinh tế nào được công bố ngoài giá sữa giảm mạnh. PPI tăng có thể làm tăng những đồn đoán về việc thắt chặt của RBNZ, vốn vẫn đang lo ngại về giá nhà.

Đồng Đô la Canada tăng lên mức mạnh nhất trong sáu năm so với đồng bạc xanh mặc dù giá dầu giảm. Theo báo cáo IVEY PMI, giá cả ở Canada đã tăng mạnh trong tháng trước. Ngân hàng Trung ương Canada là một trong những ngân hàng trung ương đầu tiên tăng cường mua tài sản và báo cáo lạm phát ngày mai được cho là sẽ xác thực động thái của ngân hàng này.

==============================================================

Thông tin chia coin XCH

đào chia —>> Đây www.chiacoin.vn

link đào —> www.chia.com.vn

Link chia www.chia.com.vn

Tìm hiểu chia www.maydaocoin.net

.

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời