David

Sự kiến đáng chú ý về thị trường trong tuần từ 19/04 đến 23/04

Hàng chục công ty từ nhiều ngành khác nhau sẽ báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý trong tuần tới khi mùa thu nhập quý đầu tiên ở Phố Wall bắt đầu vào cao điểm.

Cho đến nay, các công ty báo cáo thu nhập trong tuần qua đều báo cáo cao hơn ước tính với biên độ rộng hơn 84%, theo Refinitiv.

Trong khi đó, dữ liệu kinh tế của Mỹ sẽ vẫn là trọng tâm khi các nhà đầu tư theo dõi các tín hiệu khác về sức mạnh của nền kinh tế, với các báo cáo mới nhất về doanh số bán nhà và hoạt động sản xuất.

Ở những nơi khác, tại châu Âu, các thị trường đang theo dõi cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu để được định hướng thêm về lãi suất và kích thích.

1. Netflix, Intel, IBM (NYSE:IBM) khởi động mùa thu nhập ngành công nghệ

Có khoảng 80 công ty thuộc S&P 500 báo cáo thu nhập trong tuần tới, bao gồm 10 cổ phiếu Dow.

Phần lớn sẽ tập trung vào Netflix (NASDAQ: NFLX), công ty sẽ báo cáo kết quả tài chính mới nhất sau tiếng chuông đóng cửa vào thứ Ba.

Theo ước tính, công ty chuyên phát trực tuyến sẽ báo cáo lợi nhuận điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu (EPS) là 2,97 USD và doanh thu 7,14 tỷ USD.

Phố Wall sẽ theo dõi chặt chẽ số lượng người đăng ký mới, thường ảnh hưởng nhiều đến xu hướng giá cổ phiếu.

Cổ phiếu NFLX đạt mức cao kỷ lục vào ngày 20 tháng 1, ngay sau khi báo cáo kết quả quý 4, nhưng sau đó đã giảm trở lại.

2. Báo cáo của Coca-Cola, Johnson & Johnson, Procter & Gamble và những cái tên khác

Ngoài ra, lịch thu nhập của tuần này cũng bao gồm những cái tên nổi tiếng như Coca-Cola (NYSE: KO), Johnson & Johnson) (NYSE: JNJ) và Procter & Gamble (NYSE: PG).

Các blue chip như AT&T (NYSE: T), Verizon (NYSE: VZ), Lockheed Martin (NYSE: LMT), Harley-Davidson (NYSE: HOG), Halliburton (NYSE: HAL), Honeywell (NYSE: HON), và American Express (NYSE: AXP) cũng nằm trong số hàng chục công ty lớn công bố kết quả.

Các hãng hàng không American Airlines (NASDAQ: AAL), United Airlines (NASDAQ: UAL) và Southwest Airlines (NYSE: LUV) cũng sẽ báo cáo.

3. Dữ liệu Nhà ở Hoa Kỳ

Hiệp hội môi giới bất động sản quốc gia sẽ công bố dữ liệu về doanh số bán nhà hiện có cho tháng 3 lúc 10:00 AM ET. Dự báo đồng thuận là mức tăng 0,9%, đạt 6,18 triệu, sau khi giảm 6,6% trong tháng Hai.

Vào thứ Sáu, Bộ Thương mại sau đó sẽ công bố một báo cáo về doanh số bán nhà mới. Dữ liệu – công bố vào lúc 10:00 AM ET – dự kiến ​​sẽ cho thấy mức tăng 12,0% trong tháng 3 lên 885.000, sau khi giảm mạnh 18,2% trong tháng trước.

4. PMI của Hoa Kỳ

Chỉ số nhà quản lý mua hàng Hoa Kỳ (PMI sơ bộ) của IHS Markit cho tháng 4 sẽ được công bố lúc 9:45 AM ET vào thứ Sáu, trong bối cảnh kỳ vọng tăng lên 59,9 từ mức 59,7 vào tháng 3

Chỉ số, đo lường tổng sản lượng của cả khu vực sản xuất và dịch vụ, được coi là một chỉ dẫn tốt cho sức khỏe kinh tế tổng thể.

Ngoài ra, lịch kinh tế tuần này cũng có dữ liệu mới nhất về số lượng người thất nghiệp, vốn đã giảm xuống mức thấp mới trước đại dịch vào tuần trước.

5. Cuộc họp Chính sách của Ngân hàng Trung ương Châu Âu

Ngân hàng Trung ương Châu Âu chắc chắn sẽ giữ lãi suất ở mức thấp kỷ lục hiện tại khi kết thúc cuộc họp chính sách tiền tệ lúc 11 giờ 45 phút (7:45 sáng ET) vào thứ Năm.

Chủ tịch Christine Lagarde sẽ tổ chức một cuộc họp báo 45 phút sau khi công bố lãi suất khi các nhà đầu tư tìm kiếm thêm manh mối về tốc độ mua trái phiếu trong tương lai của ngân hàng trung ương.

ECB đã thúc đẩy chương trình mua trái phiếu của mình để ngăn chặn sự gia tăng chi phí đi vay làm chệch hướng nền kinh tế của khu vực, tuy nhiên những dấu hiệu gần đây về sự phục hồi nhanh chóng có thể đặt ra câu hỏi về việc khi nào nó sẽ bắt đầu giảm hỗ trợ.

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời