David

Nhà đầu tư khảo sát dữ liệu trái chiều của Trung Quốc khi vàng tăng giá

Vàng tăng giá vào sáng thứ Tư tại châu Á khi các nhà đầu tư xem xét dữ liệu lạm phát trái chiều từ Trung Quốc và chờ đợi dữ liệu tương tự của Mỹ vào thứ Năm.

Hợp đồng tương lai vàng tăng 0,12% lên 1.896,65 USD vào lúc 10:11 AM ET (5:11 AM GMT). Đồng Đô la, vốn thường di chuyển ngược với vàng, nhích lên vào thứ Tư trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm chuẩn giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tháng.

Dữ liệu được công bố trước đó trong ngày cho thấy chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Trung Quốc trong tháng 5 giảm 0,2% so với tháng trước và tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, chỉ số giá sản xuất (PPI) đã tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái, vượt kỳ vọng.

Ở những nơi khác ở châu Á, tỷ lệ thất nghiệp của Hàn Quốc đã tăng 3,8% trong tháng 5, cao hơn một chút so với mức tăng 3,7% của tháng 4, cho thấy rằng số lượng người có việc làm tiếp tục tăng.

Tại Hoa Kỳ, dữ liệu cơ hội việc làm của JOLTs trong tháng 4 đã tăng lên 9,286 triệu, cao hơn cả con số 8,3 triệu trong dự báo do Investing.com tổng hợp và con số 8,288 triệu của tháng 3.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi dữ liệu chỉ số CPI cốt lõi của Hoa Kỳ cho tháng 5 vào thứ Năm để biết thêm manh mối về khả năng thay đổi chính sách của Fed.

“Phạm vi giao dịch hẹp trong tháng này phản ánh tâm trạng thận trọng của thị trường trước những con số lạm phát … trong khi Fed trấn an rằng sự gia tăng lạm phát này là tạm thời, các nhà hoạch định chính sách sẽ cần phải ra tay để trấn an thị trường”. Nhà phân tích thị trường tài chính cấp cao của City Index, Fiona Cincotta nói với Bloomberg.

Bên kia Đại Tây Dương, các nhà đầu tư cũng đang chú ý đến quyết định chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu, dự kiến ​​sẽ được thông qua vào ngày 10 tháng 6. Trong khi đó, các nhà lãnh đạo thế giới, bao gồm Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Đức Angela Merkel dự kiến ​​sẽ tham dự thượng đỉnh G7, khai mạc vào thứ Sáu tại Vương quốc Anh

Giá tại cổng nhà máy của Trung Quốc đã tăng trong tháng 5 lên mức cao nhất kể từ năm 2008 do giá hàng hóa tăng cao. Giá tiêu dùng cũng tăng tháng thứ ba liên tiếp nhưng với tốc độ thấp hơn dự kiến.

PPI đã tăng 9,0% so với cùng kỳ trong tháng 5, cao hơn mức 8,5% trong dự báo do Investing.com đưa ra, mức tăng trưởng cao nhất kể từ năm 2008. Mức tăng này cũng là cao hơn mức tăng trưởng 6,8% trong tháng trước, theo dữ liệu do Cục Thống kê Quốc gia (NBS) công bố.

NBS cho biết PPI tăng là do giá dầu thô, quặng sắt và kim loại màu tăng vọt. Giá hàng hóa, bao gồm than, thép, quặng sắt và đồng, đã tăng mạnh vào năm 2021 nhờ nhu cầu phục hồi trong các khu vực và thanh khoản toàn cầu dồi dào.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết PPI của Trung Quốc có thể sẽ tăng trong quý thứ hai và quý thứ ba do giá hàng hóa cao hơn và cơ sở thấp vào năm 2020, trước khi điều chỉnh vào cuối năm 2021.

Các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã cam kết thực hiện các biện pháp để kiềm chế giá hàng hóa tăng cao, bao gồm tăng nguồn cung cấp nguyên liệu thô và ngăn chặn nạn đầu cơ tích trữ.

Tuy nhiên, giá sản xuất tăng cao vẫn chưa ảnh hưởng đến giá tiêu dùng.

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 5, thấp hơn mức tăng 1,6% trong dự báo do Investing.com đưa ra nhưng cao hơn mức tăng 0,9% trong tháng trước. CPI cũng giảm 0,2% so với tháng trước trong tháng 5, cao hơn so với dự báo do Investing.com đưa ra.

Bloomberg Economics cho biết giá kim loại cao hơn chủ yếu ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp liên quan đến khai thác và chế biến nguyên liệu thô, và ảnh hưởng ít đến các ngành công nghiệp chế biến như đồ nội thất và dệt may, Bloomberg Economics cho biết trong một phân tích.

Trong khi đó, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp nhỏ hơn ngày càng gia tăng do sự gia tăng của thương mại điện tử và nhu cầu trong nước giảm, cho thấy rằng các nhà máy của Trung Quốc đang hấp thụ chi phí đầu vào tăng cao hơn là chuyển chúng cho người tiêu dùng.

Thông tin Tradecoin Margin & Scalping Gold cùng ông già

Tradecoin Margin—>> Đây margin.vn

Scalping Coin—> Scalping.vn

Holdcoin —> Holdcoin.vn

Tìm hiểu Scalping Gold —> tradegold.vn

Các khóa học Tradecoin online cùng Ông già đầu tư —> onggiadautu.asia

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời