Giá BCH tăng – Những điều bạn cần biết về đợt hard fork sắp tới

Posted by: admin Lượt xem: 300 250 Post Date: 5 Tháng Mười Một, 2018

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng hơn 15.5% trong 24 giờ qua – nhiều khả năng là do dự đoán về đợt hard fork sắp tới vào ngày 15/11, cũng như sự hỗ trợ được công bố bởi các sàn giao dịch hàng đầu.

 

Giá BCH tăng

 

Giá của Bitcoin Cash (BCH) tăng hơn 15.5% do dự đoán về hard fork sắp tới. Ngoài ra một lý do khác là từ những thông báo hỗ trợ của các sàn giao dịch như Binance và Coinbase.

 

Tuy nhiên, thông báo của Binance không làm rõ liệu họ có ý định hỗ trợ cả hai chuỗi hay chỉ một chuỗi xuất hiện với tỷ lệ băm lớn. Coinbase trong tuyên bố của mình tuyên bố rằng nó sẽ hỗ trợ một trong những công bố trên bitcoincash.org nhưng sẽ ghi có tài khoản người dùng với cả hai đồng tiền trong trường hợp hai chuỗi xuất hiện.

 

Hình ảnh có liên quan

 

BCH hard fork mỗi sáu tháng một lần. Tuy nhiên, đợt hard fork sắp tới vào ngày 15/11 thì hoàn toàn khác vì các nhà phát triển đã không đạt được sự nhất trí về việc nâng cấp. Khả năng của blockchain BCH được chia thành hai chuỗi lớn nếu cả hai phe quyết định thực hiện theo cách riêng của họ.

 

Tại thời điểm viết bài, giá của BCH khoảng $ 548.48 theo CoinMarketCap.

 

Điều gì đặc biệt ở lần hard fork này?

 

Thật là mỉa mai rằng Bitcoin Cash lại gặp lại chính vấn đề mà khiến nó tách ra khỏi blockchain Bitcoin vào tháng 8 năm ngoái: đó là những khác biệt về cách giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng.

 

Chính sự khác biệt trên đã chia cắt cộng đồng BCH và cả hai bên (Bitcoin ABC được hỗ trợ bởi Bitmain và Craig Wright’s nChain) sẽ tiếp tục với các bản cập nhật đề xuất của riêng họ, dẫn đến việc chia tách chuỗi thêm lần nữa.

Tại sao giá BCH tăng?

 

Nếu trường hợp chia tách bị xảy ra, chuỗi fork được các sàn và các ví hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào chuỗi mà các thợ đào quyết định để khai thác. Đợt BCH fork sắp tới sẽ khá thú vị khi một bên có tỷ lệ băm 22.3% và bên khác với tỷ lệ băm 25.4%. 52% còn lại được chia nhỏ, do đó, mọi người không biết họ nên hỗ trợ chuỗi nào.

 

Với tình hình trên, có khả năng là cả hai chuỗi có thể tồn tại song song và đó là nơi các nhà đầu tư thấy cơ hội kiếm tiền miễn phí. Các nhà đầu tư nắm giữ BCH trong các sàn giao dịch sẽ hỗ trợ cả hai chuỗi sẽ nhận được số tiền bằng nhau trên cả hai blockchain.

 

Và đó là lý do tại sao nhiều nhà giao dịch thường mua vào một đồng tiền mã hóa dự kiến ​​sẽ được chia thành hai chuỗi khác nhau.

 

Tuy nhiên, vì nhiều sàn giao dịch không thông báo trước liệu họ có hỗ trợ cả hai chuỗi hay không, một lựa chọn tốt hơn cho nhà đầu tư là chuyển tiền của họ sang ví mà họ kiểm soát các khóa riêng.

 

Nếu cả hai chuỗi BCH đều tồn tại, đợt fork sắp tới là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư kiếm tiền miễn phí trong thị trường gấu hiện tại.

Hình ảnh có liên quan

 

⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐

Hỗ trợ khách hàng

Hình ảnh có liên quan Hotline(zalo) : 0987732228 Mr.Hoc

Đăng ký caxaron.com và   taichinhthegioi.org   xin liên hệ đăng ký link http://bit.ly/dautugicungdavid
Để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2018

⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐

 

 

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial