Chưa được phân loại

Đồng USD tăng gá trước quyết định của Fed và bài phát biểu của Tổng thống Biden

Đồng USD đã tăng vào sáng thứ Tư ở châu Á trước quyết định chính sách mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và bài phát biểu của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tại Quốc hội, cả hai đều sẽ diễn ra sau đó trong ngày.

Chỉ số Dollar Index, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác, đã nhích tăng 0,10% lên 90,980 vào lúc 12:51 AM ET (4:51 AM GMT), sau khi chạm mức thấp nhất trong tám tuần vào đầu tuần.

Tỷ giá USD/JPY tăng 0,14% lên 108,83. Nhật Bản đã báo cáo doanh số bán lẻ tăng ​​5,2% trong tháng 3, so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, số trường hợp nhiễm mới COVID-19 gia tăng trong nước và Ngân hàng trung ương Nhật Bản thừa nhận vào thứ Ba rằng lạm phát sẽ không đạt được mục tiêu 2% cho đến đầu năm 2023.

Tỷ giá AUD/USD đã giảm 0,24% xuống 0,7745. Dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Úc được công bố trước đó đã không đạt mức dự báo, tăng 0,6% theo quý và 1,1% theo năm trong quý đầu tiên của năm 2021. Tỷ giá NZD/USD ổn định ở mức 0,7207.

Tỷ giá USD/CNY nhích 0,05% lên 0,6.4863 và tỷ giá GBP/USD giảm 0,26% xuống 1,3876.

Mặc dù đồng USD đã phục hồi từ mức thấp nhất kể từ ngày 3 tháng 3, ghi nhận vào thứ Hai, nhưng vẫn còn những hoài nghi về việc liệu xu hướng giảm của nó kể từ cuối tháng 3 đã kết thúc hay chưa.

Đà giảm phụ thuộc vào việc liệu Fed có bắt đầu đặt nền móng cho việc thắt chặt chính sách sớm hơn dự tính hay không.

Mặc dù ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ duy trì chính sách nới lỏng của mình, một số nhà đầu tư cho rằng dấu hiệu kỳ vọng lạm phát gia tăng có thể thúc đẩy ngân hàng từ bỏ lập trường sớm hơn dự kiến. Tỷ lệ lạm phát ngang giá (BEI) đã tăng trên 2,40%, mức cao nhất kể từ năm 2013, vào thứ Ba.

“Theo một cách nào đó, mức tăng BEI trên 2% là điều mà Fed mong muốn. Tuy nhiên, nếu nó đi quá xa, nó có thể gây ra cảnh báo đối với Fed. Fed có thể sẽ không thể bỏ qua khi BEI tăng trên 2,5%”, giám đốc chiến lược ngoại hối của SMBC Nikko Securities, Makoto Noji, nói với Reuters.

Năm ngoái, Cục Dự trữ Liên bang cho biết họ đặt mục tiêu đưa lạm phát trung bình đạt khoảng 2% và cho phép nó vượt quá mức 2%, thay vì cố gắng giới hạn nó quanh mức 2%.

Các nhà đầu tư cũng đang chú ý đến bài phát biểu của Biden tại Quốc hội để biết thêm chi tiết về việc tăng thuế đối với những người Mỹ giàu có nhất, để tài trợ khoảng 1 nghìn tỷ USD cho chăm sóc trẻ em.

Chiến lược gia cấp cao Shinichiro Kadota của Barclays (LON: BARC) nói với Reuters: “Ngoài các chính sách thuế đang là trọng tâm của thị trường, lập trường về ngoại giao của ông ấy sẽ thu hút sự chú ý trong bối cảnh căng thẳng gần đây với Trung Quốc và Nga”

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời