David

Đồng Đô la giảm, nhà đầu tư xem xét dữ liệu lạm phát của Trung Quốc

Đồng Đô la đã giảm vào sáng thứ Tư ở châu Á khi các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu lạm phát sắp tới của Hoa Kỳ trong khi xem xét dữ liệu do Trung Quốc công bố trước đó trong ngày.

Họ cũng chờ đợi quyết định chính sách của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) để đánh giá thêm sự phục hồi kinh tế sau COVID-19 và các bước chính sách tiếp theo của các ngân hàng trung ương.

Chỉ số Dollar Index, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác, đã nhích giảm 0,02% xuống 90,062 vào lúc 11:30 PM ET (3:30 AM GMT).

Tỷ giá USD/JPY đã giảm 0,03% xuống 109,45. Tỷ giá AUD/USD nhích 0,03% xuống 0,7738 và tỷ giá NZD/USD nhích 0,01% xuống 0,7197.

Tỷ giá USD/CNY đã nhích giảm 0,07% xuống 6,3953. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Trung Quốc trong tháng 5, được công bố trước đó trong ngày, giảm 0,2% theo tháng và tăng 1,3%, cả hai đều dưới mức dự báo. Trong khi đó, chỉ số giá sản xuất (PPI) đã tăng 9%, cao hơn dự kiến, ​​so với cùng kỳ năm ngoái.

Đà tăng gần đây của Nhân dân tệ cũng bị giảm bớt bởi một dự luật mới được thông qua tại Thượng viện Hoa Kỳ nhằm chống lại thách thức kinh tế cũng như chiến lược từ Trung Quốc.

Tỷ giá GBP/USD nhích 0,06% lên 1,4163. Tuy nhiên, thị trường ngày càng lo ngại về số ca nhiễm biến thể COVID-19 Delta ở Anh, có thể khiến các biện pháp hạn chế bị kéo dài. Các biện pháp hiện dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 6.

Một số nhà đầu tư dự đoán rằng lạm phát cao hơn dự báo ở Mỹ có thể thúc đẩy các ngân hàng trung ương bắt đầu giảm bớt việc mua tài sản và giúp đồng Đô la tăng giá. Tuy nhiên, các động thái trước dữ liệu của Hoa Kỳ là rất nhỏ. Dữ liệu, bao gồm CPI và quyết định chính sách ECO, đều sẽ có hiệu lực vào thứ Năm.

“Các thị trường cần được đảm bảo rằng sự phục hồi kinh tế toàn cầu không bị đe dọa bởi các chủng nguy hiểm của COVID-19, hoặc từ việc Fed buộc phải thay đổi chiến lược (về kích thích) sớm hơn nhiều so với dự kiến

“Đó là lý do để hy vọng. Tuy nhiên, đối với các thị trường, điều đó có nghĩa là đối với các tài sản rủi ro, cần được trấn an thường xuyên rằng Fed sẽ không thắt chặt sớm hơn dự kiến. Và vì vậy, chúng tôi chờ dữ liệu CPI vào thứ Năm, sau đó là cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ vào tuần sau”.

Bank of Canada cũng sẽ đưa ra quyết định chính sách của mình vào cuối ngày.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư khác lại tập trung chú ý vào lạm phát.

“Các nhà kinh tế Hoa Kỳ đang kỳ vọng mức tăng 0,4% hàng tháng ở cả CPI và lạm phát cơ bản, chúng là những con số lớn … Tôi nghĩ rủi ro là họ không đạt được điều đó”

Điều này có thể kéo lợi suất của Hoa Kỳ xuống và kéo đồng Đô la giảm theo, trừ khi con số này khiến thị trường chứng khoán kinh ngạc đủ để thúc đẩy dòng tiền trú ẩn an toàn vào đồng Đô la,

==============================================================

Thông tin chia coin XCH

đào chia —>> Đây www.chiacoin.vn

link đào —> www.chia.com.vn

Link chia www.chia.com.vn

Tìm hiểu chia www.maydaocoin.net

 

 

 

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

 

Trả lời