Đô la ổn định, đồng yên giảm do tâm lý về rủi ro được cải thiện

Posted by: admin Lượt xem: 300 250 Post Date: 25 Tháng Mười, 2018

Vào thứ Tư, đồng đô la ít thay đổi so với hầu hết các đồng khác, nhưng nó đang tăng so với đồng yên trước tình hình lạc quan trên Phố Wall, điều này đã đưa tâm lý nhà đầu tư ra khỏi những đồng tiền trú ẩn an toàn.

Ba chỉ số chính của Phố Wall đã tăng hơn 2%, do các blue-chips mang lại thu nhập cao cho thấy sự hồi phục kinh tế của Mỹ đang đi đúng hướng, bỏ qua lãi suất tăng và căng thẳng chiến tranh toàn cầu.

Dữ liệu vào thứ Ba cho thấy sản xuất công nghiệp của Mỹ đang tăng trong tháng thứ tư liên tiếp vào tháng Chín.

Chỉ số đô la – một thước đo giá trị của nó so với một giỏ sáu đồng tiền chính, đang giao dịch ổn định tại mức 95,08 vào thứ Tư.

dong-do-la-tang-so-voi-dong-yen

Đô la ổn định, đồng yên giảm do tâm lý về rủi ro được cải thiện

Đồng USD tăng 0,13% so với đồng Yên Nhật, giao dịch ở mức 112,40 đô la.

Những người tham gia thị trường đang chờ đợi thêm những tín hiệu của đồng đô la trong biên bản cuộc họp tháng Chín của Cục Dự trữ Liên bang. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm manh mối về khả năng tăng lãi suất trong năm nay.

Đồng bảng Anh giao dịch ở mức 1.3187 vào thứ Tư, sau khi tăng 0,25% so với đồng đô la hôm thứ Ba.

Hôm thứ Tư, đồng euro giao dịch ở mức cao 1,1577. Đồng tiền chung đạt mức cao nhất là 1,1622 – mức cao nhất kể từ ngày 1 tháng 10 – trong phiên trước.

Đồng đô la New Zealand tăng 0,1% so với đồng USD, giao dịch ở mức 0.6589 vào thứ Tư.

Đồng đô la Úc, đại diện cho sự thèm ăn rủi ro toàn cầu, giao dịch tương đối ở mức 0,7139. Đô la Úc đã tăng nhẹ so với đồng bạc xanh trong hai phiên giao dịch vừa qua. Nó chạm mức thấp nhất trong vòng hai năm là 0.7039 vào ngày 8 tháng 10.

Vàng giao dịch ở mức 1,223 USD/ounce hôm thứ Tư. Nó đã đạt mức cao nhất kể từ ngày 27/7 vào thứ Hai, đạt mức cao trong ngày là 1,233 USD/ounce.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial