Cảnh báo rủi ro trong giao dịch Forex – Vàng

Posted by: admin Lượt xem: 300 250 Post Date: 24 Tháng Mười, 2018

Cảnh báo rủi ro:

Giao dịch ngoại hối và CFD đem lại rủi ro rất cao và không thích hợp cho tất cả mọi người. Bạn nên cẩn thận xem xét mục tiêu đầu tư của bạn, mức độ kinh nghiệm và chấp nhận rủi ro trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Quan trọng nhất là không đầu tư bằng số tiền bạn không muốn mất nó.

Có tiếp xúc nhiều với các nguy cơ trong bất kỳ giao dịch off-exchange, bao gồm, nhưng không giới hạn, đòn bẩy, tín dụng, sự bảo vệ, quy định có giới hạn và biến động của thị trường có thể ảnh hưởng đến giá cả, tính thanh khoản của thị trường mà bạn đang giao dịch.

Ký quỹ và đòn bẩy:

Để mở một lệnh giao dịch có đòn bẩy khi giao dịch ngoại hối hoặc CFD bạn sẽ phải ký quỹ. Ký quỹ thường là một tỷ lệ tương đối nhỏ so với giá trị của lệnh giao dịch. Ví dụ một giao dịch với đòn bẩy 1:200 sẽ phải ký quỹ với tỷ lệ rất nhỏ là 0.5 % trên tổng giá trị của lệnh giao dịch đó. Điều này nghĩa là một biến động nhỏ của giá sẽ tạo ra một biến động lớn về giá trị của lệnh giao dịch, nó làm bạn có thể lời nhiều và có thể bị lỗ nhiều.

Bạn có thể bị trạng thái lỗ nặng khi đi sai hướng thị trường và được yêu cầu nạp thêm tiền để duy trì trạng thái lệnh hiện có của bạn. Nếu bạn không đáp ứng đủ số dư cần thiết để duy trì, thì trạng thái của bạn sẽ bị tất toán và tài khoản của bạn sẽ bị lỗ.

FX9 luôn muốn các nhà đầu tư đạt được lợi nhuận cao và giảm thiểu rủi ro. Vì vậy FX9 khuyến cáo các nhà đầu tư phải tìm hiểu thật kỹ về thị trường ngoại hối hoặc tìm cho mình 1 tư vấn viên trước khi bắt đầu giao dịch.

Liên hệ với FX9.CO để được nhận tư vấn giao dịch và trang bị kiến thức đầy đủ nhất.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial